Bạn phải trả học phí để trưởng thành trong đầu tư chứng khoán. Không khác được, dù lĩnh vực này ngập tràn các khóa học làm giàu, các lời tư vấn đầu tư… miễn phí, thì Bạn vẫn phải trả học phí – theo một cách khéo léo nào đó. Học phí ở đây là thời gian (để tìm ra được phương pháp đúng đắn), là tiền bạc (trả cho các bài học đắt giá về đầu tư)…

Chứng khoán đã bị phủ quá nhiều lớp “phấn son phức tạp” để khiến Bạn quay cuồng trong Elliott, Ichimoku, Harmonic, các mô hình kỹ thuật, các chiêu trò nhận diện gian lận…vv như Chúng Tôi đã từng. Và – dù xuất thân từ chuyên ngành đầu tư chứng khoán (học viện Tài Chính) – tôi cũng phải thừa nhận rằng, đến ngay cả môi trường đào tạo chính quy về đầu tư chứng khoán, thì đa số các kiến thức được giảng dạy đều là vô ích… Đây không chỉ là điều tôi cảm nhận được, mà đã được Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới Warrent Buffett đề cập nhiều lần.

Nếu Bạn chọn sai con đường trong đầu tư chứng khoán, Bạn sẽ mất nhiều năm trời dò dẫm, trả học phí đắt đỏ… cho Elliott, Ichimoku, Bê-ta, độ lệch chuẩn… Như với tôi, đó là khoảng thời gian 5 năm. Không dài, nhưng cũng là nửa thập kỷ, với nhiều “học phí” đau xót.

Mục đích của DaucoTichtru rất đơn giản. Đấy là giúp Nhà đầu tư tiết kiệm được "học phí" trên con đường kinh doanh cổ phiếu. Bài học mà ngày xưa tôi mất 5 năm, 10 đồng học phí... thì nay Bạn chỉ mất 6 tháng, và 1-2 đồng mà thôi.

Đoàn Xuân Thạo - Fouder DaucoTichtru

Tại sao lại là Đầu cơ - Tích trữ?

Ngày xưa trên đường về, Thạch Sùng gặp ông giáo làng, được nghe lời răn: “Ta thấy có hai con trâu nhảy lên từ đầm nước húc nhau dữ lắm, điềm báo trời sắp ngập lụt nặng, mày về mà lo nhà cửa”. Kẻ dại thấy nghịch cảnh thì hoảng loạn, người khôn thì nhìn ra thời cơ. Thạch Sùng dốc hết vốn liếng sau bao năm lê lết ăn mày, TÍCH TRỮ lúa gạo, làm một trận ĐẦU CƠ kinh điển, đổi thay số phận từ kẻ nghèo hèn nơi đầu đường xó chợ thành kẻ giàu sang phú quý nơi đài các lầu son!
Kinh nghiệm kinh doanh hàng hóa được ông cha truyền lại qua câu tục ngữ giản dị “Muốn Đầu cơ, phải Tích trữ”. Kinh doanh chứng khoán cũng không nằm ngoài quy luật này! 

Đầu cơ – Tích trữ cũng là câu khẩu quyết tổng kết lại phương pháp của Chúng Tôi. Bạn đừng kỳ thị với từ “Đầu cơ”. Ở phương Tây, “Speculation” có một sắc thái biểu đạt trân trọng hơn rất nhiều so với từ “đầu cơ” mà tiếng Việt ta dịch ngang sang. Nên, dù biết rằng thương hiệu “Đầu cơ – Tích trữ” sẽ không tốt cho việc phát triển thương hiệu, nhưng Chúng tôi tin tưởng giữ nguyên sẽ tốt cho định hướng của mình hơn. 

Dịch vụ cung cấp của DaucoTichtru

Khóa học cơ bản

Các kiến thức vỡ lòng, căn bản, bắt buộc phải học, hiểu... được Chúng Tôi hệ thống lại, dành cho Nhà đầu tư mới tìm hiểu về đầu tư.

Khóa học đầu tư chứng khoán nâng cao của DaucoTichtru

Khóa học nâng cao

Khóa học giảng dạy đầy đủ các kiến thức về đầu tư chứng khoán của DaucoTichtru, cho Nhà đầu tư mới hoặc đang mất phương hướng, chưa hiệu quả.

Diamond Member

Thành viên trả phí tư vấn để nhận được các tư vấn/bài viết phân tích cụ thể về cơ hội đầu tư của Chúng Tôi.

Giá trị hướng đến của DaucoTichtru

Độc lập

Các quan điểm phân tích hoàn toàn độc lập, do không liên quan đến Công ty chứng khoán, vì vậy không mâu thuẫn lợi ích với NĐT.

Cẩn thận

Mỗi một cơ hội kinh doanh cổ phiếu đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận theo phương pháp của DaucoTichtru.

Kiến thức

Đầu tư là cơ hội để nâng cao kiến thức của mình trong kinh doanh, trong ứng xử hàng ngày. Đầu tư thực chất là rèn giũa chính bản thân mình.

Sau cùng, khi đủ kiên nhẫn đọc đến đoạn này, Chúng Tôi tin rằng Bạn có chung khao khát, đấy là “Không thể chấp nhận sự tầm thường”. Không chấp nhận cuộc sống tầm thường, mong muốn có cuộc sống tự chủ về tài chính, mở mang kiến thức. Đạt được điều ấy có nhiều cách, trong đó có Đầu tư chứng khoán.

Thành viên đội ngũ

Thật dễ dàng để có những học vị, những danh xưng mỹ miều để DaucoTichtru gắn cho các thành viên, nhằm thuyết phục được Khách hàng tốt hơn. Song Chúng Tôi không muốn NĐT đến với mình chỉ vì những hào nhoáng bên ngoài. Càng sống lâu trong lĩnh vực chứng khoán này, Chúng Tôi biết phải càng khiêm tốn, và chỉ có thành thật với NĐT mới giúp mình đi được đường dài.

Fouder của DaucoTichtru là anh Đoàn Xuân Thạo – một người tâm huyết với đầu tư chứng khoán, xuất thân từ chuyên ngành đầu tư chứng khoán của Học viện Tài Chính, đã có hơn 10 năm nghiên cứu, đầu tư.

Newsletter

Đăng ký nhận tin

Không bỏ lỡ các bài viết quan trọng của DaucoTichtru