Sứ mệnh của Chúng Tôi


Gia tăng tài sản cho khách hàng và bản thân một cách ỔN ĐỊNH và BỀN VỮNG, dựa trên việc tập trung vào các cơ hội đã được lựa chọn khắt khe bằng phương pháp DaucoTichtru.

Giá trị cốt lõi


TRÂN TRỌNG: Chúng tôi trân trọng các CƠ HỘI giúp Chúng tôi bảo vệ và gia tăng tài sản của Khách hàng và bản thân; Trân trọng mối quan hệ với KHÁCH HÀNG; Trân trọng công sức lao động và chất xám của ĐỘI NGŨ.

TỬ TẾ: “Đằng sau mọi gia sản kếch xù là một tội ác” – nhưng thần tượng của Chúng Tôi – ngài Warren Buffett – bằng cả cuộc đời mình đã chứng minh điều ngược lại. Chúng Tôi luôn tâm niệm và hướng đến sự TỬ TẾtrong mọi hoạt động: Chọn lựa doanh nghiệp có lãnh đạo tử tế, cung cấp dịch vụ của DaucoTichtru dựa trên việc nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng, cẩn thận từ những điều nhỏ nhất… vì Chúng Tôi biết rằng, “Không có gì khó hơn là kiếm tiền trên Thị trường chứng khoán” và đa số NĐT cá nhân thua lỗ. Chúng Tôi tin tưởng rằng, khi Chúng Tôi bảo vệ và gia tăng tài sản cho Khách hàng một cách bền vững thì mọi mục tiêu, Sứ mệnh của Chúng Tôi sẽ thành hiện thực.

THÀNH CÔNG: Chúng Tôi khao khát được cùng khách hàng của mình thành công ở một lĩnh vực mà Chúng Tôi có chuyên môn, năng lực, sự TỬ TẾ và khát khao vươn tới!

Đội ngũ chuyên gia

 

ông Đoàn Xuân Thạo tốt nghiệp chuyên ngành Đầu tư Chứng khoán tại Học viện Tài Chính, là người có đam mê mãnh liệt với Chứng khoán. có năng lực, kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư. Kinh nghiệm không chỉ đến từ sách vở mà được tích lũy qua nhiều vấp ngã, từ việc được học hỏi rất nhiều Nhà đầu tư thành công trên thị trường, vì cùng tư duy và sẵn sàng chia sẻ! Ông là người sáng lập Đầu cơ – Tích trữ, dẫn dắt đội ngũ phát triển từ những ngày đầu tiên đến nay!

Ông Phạm Hoàng Anh – Cử nhân kinh tế, chuyên ngành Tài Chính Kinh Doanh tốt nghiệp trường Đại học Sheffield Hallam. Có thời gian học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực đầu tư tài chính 3 năm ở Singapore, một trong những thị trường tài chính lớn mạnh nhất thế giới. Ông là một trong những thành viên đầu tiên của đội ngũ Đầu Cơ Tích Trữ với nền tảng kiến thức tài chính vững vàng, được đào tạo và cập nhật bài bản.