Sứ mệnh của Chúng Tôi


Gia tăng tài sản cho khách hàng và bản thân một cách ỔN ĐỊNH, BỀN VỮNG, dựa trên việc tập trung đầu tư tử tế vào số ít các doanh nghiệp tử tế được lựa chọn khắt khe bằng phương pháp DaucoTichtru!

Giá trị cốt lõi


TRÂN TRỌNG: Chúng tôi TRÂN TRỌNG các doanh nghiệp, lãnh đạo, sản phẩm, trách nhiệm… mà Chúng Tôi đầu tư; TRÂN TRỌNG tài sản, mối quan hệ với khách hàng; TRÂN TRỌNG công sức lao động, chất xám của đội ngũ.

TỬ TẾ: “Đằng sau mọi gia sản kếch xù là một tội ác” – nhưng thần tượng của Chúng Tôi – ngài Warren Buffett – bằng cả cuộc đời mình đã chứng minh điều ngược lại!

Chúng Tôi luôn tâm niệm và hướng đến sự TỬ TẾ trong mọi hoạt động, mà rõ nhất là ở việc lựa chọn doanh nghiệp để đầu tư:  Chúng Tôi chọn lãnh đạo tử tế, trung thực, tôn trọng lợi ích của cổ đông, có tư duy độc lập, và – rất thực tế – họ không phải là những con người theo đuổi TIỀN BẠC. Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – một lãnh đạo mà Chúng Tôi ngưỡng mộ – từng nói: “Viettel không làm game vì không muốn làm hại thế hệ trẻ”, Viettel có ước mơ một cô giáo trường Hà Nội Amsterdam có thể dạy cho học sinh ở Mù Cang Chải…

Những doanh nghiệp xuất sắc này thường giải quyết một “đề bài nhức nhối” của xã hội; làm thay đổi, nâng chất lượng cuộc sống của đa số người dân dựa trên việc cung cấp một sản phẩm, dịch vụ chất lượng; đi kèm với bảo vệ môi trường và ý thức trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Các doanh nghiệp này mang lại giá trị cho khách hàng, hạnh phúc cho nhân viên và sự thịnh vượng cho cổ đông dài hạn!

Chúng Tôi nghĩ rằng mỗi một đồng vốn đầu tư là một lá phiếu ủng hộ cho những giá trị mình theo đuổi. Đó là bản chất tốt đẹp của đầu tư cổ phiếu. Trong những giá trị ấy, Chúng Tôi hướng đến sự TỬ TẾ!

THÀNH CÔNG: Chúng Tôi hiểu rằng khi TRÂN TRỌNG những gì mình làm, với tâm thế hướng đến sự TỬ TẾ, thì cuối cùng THÀNH CÔNG sẽ đến với Chúng Tôi & Khách hàng của mình

Đội ngũ chuyên gia


 

ông Đoàn Xuân Thạo tốt nghiệp chuyên ngành Đầu tư Chứng khoán tại Học viện Tài Chính, là người có đam mê mãnh liệt với Chứng khoán. có năng lực, kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư. Kinh nghiệm không chỉ đến từ sách vở mà được tích lũy qua nhiều vấp ngã, từ việc được học hỏi rất nhiều Nhà đầu tư thành công trên thị trường, vì cùng tư duy và sẵn sàng chia sẻ! Ông là người sáng lập Đầu cơ – Tích trữ, dẫn dắt đội ngũ phát triển từ những ngày đầu tiên đến nay!

Ông Phạm Hoàng Anh – Cử nhân kinh tế, chuyên ngành Tài Chính Kinh Doanh tốt nghiệp trường Đại học Sheffield Hallam. Có thời gian học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực đầu tư tài chính 3 năm ở Singapore, một trong những thị trường tài chính lớn mạnh nhất thế giới. Ông là một trong những thành viên đầu tiên của đội ngũ Đầu Cơ Tích Trữ với nền tảng kiến thức tài chính vững vàng, được đào tạo và cập nhật bài bản.