0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 30.12 – 03.01] Chào đón năm mới – Đón nhịp hồi phục

Xu hướng tăng điểm của thị trường đã dần được hình thành. Quan điểm của Đầu cơ Tích trữ trong tuần tới VN-Index sẽ tiếp tục xu hướng tăng điểm trong biên độ hẹp, ngưỡng kháng cự gần nhất ở quanh vùng 970 +/-. Thị trường đã bước qua giai đoạn trống thông tin với việc các chỉ số kinh tế quan trọng cuối năm cùng KQKD của các doanh nghiệp niêm yết dần được công bố. Dòng tiền đã có cơ hội tìm đến các cổ phiếu vốn hóa lớn, cơ bản tốt và có KQKD khả quan để giải ngân. Bằng chứng là các cổ phiếu nhỏ, có “game” tăng mạnh trong thời gian qua đã lần lượt có những phiên giảm sâu, mất thanh khoản do dòng tiền rút ra. Thị trường sẽ trở lại giai đoạn như phần lớn thời gian năm 2019 – nghĩa là có sự phân hóa và sẽ có nhiều cổ phiếu có câu chuyện riêng

DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ

– Danh mục ngắn hạn :

Đây là giai đoạn thị trường yếu, dao động với biên độ hẹp do không có dòng tiền mới tham gia giải ngân. Nhà đầu tư nên theo dõi và không nên nắm giữ tỉ trọng quá lớn các cổ phiếu ngắn hạn. Ngoài ra, khi VN-Index tiến đến vùng 970 +/- nhà đầu tư nên dừng các hoạt động trading để đảm bảo tài sản.

– Danh mục dài hạn :

PNJ : KQKD 11 tháng của PNJ đã có những sự khởi sắc, đánh dấu sự thành công của hệ thống ERP và đà hồi phục của thị trường bán lẻ vàng bạc trang sức. Khuyến nghị NĐT tiếp tục NẮM GIỮ đối với cổ phiếu PNJ. Giá mục tiêu 110 -120.

MWG : Câu chuyện về MWG gói gọn trong sự thành công của mảng BHX. Tính đến hết năm 2019, BHX đã mở mới được trên 1.000 cửa hàng, vượt kế hoạch đề ra. Việc điểm hòa vốn của chuỗi này bị lùi lại do vấn đề mở mới nhà kho và cửa hàng là có thể chấp nhận được. Khuyến nghị NĐT MUA MWG quanh vùng giá 110. Giá mục tiêu 160.

NTC : Khuyến nghị NĐT MUA quanh vùng giá 160 – 170. Giá mục tiêu 300. NTC sẽ có các khoản lợi nhuận do hoạt động chia cổ tức bằng tiền mặt từ các công ty liên kết trong quý 4/2019. Về dài hạn, KQKD của NTC sẽ đến từ việc cho thuê khu NTU3 sau khi được PHR bàn giao đất.