0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 28.10 – 01.11] Cơ hội vượt đỉnh tâm lý?

QUAN ĐIỂM THỊ TRƯỜNG

VN-Index : Kiểm nghiệm thành công kháng cự 995- 1.005 điểm

– Vùng kháng cự mạnh và quan trọng nhất về mặt xu huớng trung hạn của chỉ số VN-Index là vùng 1.000 nhưng đã có 7 lần kiểm nghiệm chưa thành công từ tháng 04/2019 đến nay. Tại các đỉnh cũ này, thị trường cần một lực đẩy mạnh từ thanh khoản và yếu tố dẫn dắt từ nhóm bluechips để break dứt khoát ra khỏi các nguỡng cản khó chịu này.

– Vnindex có thể hoàn thiện mô hình tam giác huớng lên sau một xu huớng giảm. Hiện tại thị truờng đang trong giai đoạn cuối của vùng hội tụ, đây là vùng dao dộng hẹp nhất của mô hình tam giác. Khả năng thị truờng breakout vùng cản mạnh 995 – 1.000 điểm cũng rất cao khi các thông tin hỗ trợ đang có sự cộng huởng. Trong truờng hợp không thuận lợi, thị truờng có thể quay lại vùng tích lũy 980-985 điểm và vẫn nằm trên đuờng trendline tăng giá kể từ đầu năm.

KHUYẾN NGHỊ

– MWG : Giữ nguyên quan điểm doanh nghiệp đang có những bước tiến vững chắc trên con đường chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với mảng Bách hóa xanh. Khuyến nghị NĐT NẮM GIỮ tại vùng giá hiện tại. Giá mục tiêu 200.

– NTC : Việc nhận bàn giao đất và triển khai khu NTU 3 đang bị chậm so với kế hoạch. Tuy nhiên tiềm năng của khu 3 vẫn là hoàn toàn khả thi và mang lại doanh thu và lợi nhuận đều đặn cho doanh nghiệp trong vòng 5 năm tới. Khuyến nghị NĐT MUA gom tại vùng giá 160 – 170. Giá mục tiêu 300.

-PNJ : Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ trang sức còn nhiều dư địa phát triển, với những lợi thế có sẵn về thương hiệu và quy trình sản xuất, cùng với đó là đội ngũ lãnh đạo tài năng. PNJ là lựa chọn cho NĐT dài hạn MUA tại vùng giá 80 – 83.