0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 25.11 – 29.11] Chững đà giảm ?

Một tuần giao dịch với nhiều diễn biến bất ngờ và đi ngược hoàn toàn với những dự đoán ban đầu của giới đầu tư. Thị trường mất 06 tháng để vượt qua mốc 1.000 nhưng  chỉ cần 3 ngày để quay trở lại vạch xuất phát mặc dù không có quá nhiều thông tin tiêu cực. Việc dự báo trong ngắn hạn và “dò đáy” trong giai đoạn này là hết sức mạo hiểm, trong khi cơ hội lại dành cho những nhà đầu tư dài hạn mua được cổ phiếu với mức chiết khấu hợp lý. Đầu cơ Tích trữ vẫn chú trọng tư vấn cho khách hàng những cơ hội dài hạn như vậy :

– MWG : Giá cổ phiếu đã chiết khấu khá mạnh từ vùng đỉnh 129 . Ngưỡng 110 là ngưỡng hỗ trợ trung hạn mạnh. Về cơ bản của doanh nghiệp, trong tháng 10, Số lượng cửa hàng mở mới là 96 CH. Doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 8.000 tỷ và 285 tỷ. KQKD tháng 10 gần như tương đồng với các tháng trước đó trong quý 3. Chuỗi BHX duy trì tốc độ mở mới từ 2 -3 CH/ngày tuy nhiên doanh thu trên mỗi CH chỉ duy trì ở mức 1.3 tỷ đồng. Khuyến nghị NĐT MUA quanh vùng giá 110. Giá mục tiêu 200.

-PNJ : Kết quả kinh doanh tháng 10 tiếp tục tăng trưởng sau sự cố triển khai ERP trong quý 2. Hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp cùng nhu cầu vàng bạc trang sức tăng cao trong cuối năm là cơ hội để NĐT mua tại vùng giá 79 – 83 . Giá mục tiêu 110 – 120.

– NTC : Đã có thông báo chính thức về việc tạm ứng bằng tiền tỉ lệ 50% trong tháng 12. Việc nhận bàn giao đất từ PHR để làm khu NTC 3 vẫn chưa hoàn thành. Đây là cơ hội để NĐT gom dần cổ phiếu trước khi có những thông tin chính thức được đưa ra. Giá mục tiêu 300.

QUAN ĐIỂM THỊ TRƯỜNG : Nhịp giảm vẫn tiếp diễn, VN-Index cân bằng xoay quanh vùng 965 +/- sau đó hồi phục trở lại.

Với  áp lực bán ròng của NÐTNN có thể sẽ tiếp tục duy trì cùng với lực cầu thị

truờng suy giảm gây khó khăn cho việc kiểm nghiệm các vùng hỗ trợ gần nhất, khả năng chỉ số VNIndex sẽ tiếp tục xu huớng điều chỉnh nhẹ và kiểm nghiệm lại vùng hỗ trợ 965+/- điểm sau đó tích lũy hẹp truớc khi phục hồi trở lại.

Thời gian điều chỉnh và tích lũy có thể kéo dài từ một đến hai tuần.

Hành động : Chờ đợi tính hiệu tích lũy của các chỉ số và diễn biến bán ròng nước ngoài trước khi mở vị thế mua tại các vùng hỗ trợ kĩ thuật. Ưu tiên các cổ phiếu cơ bản tốt đã giảm sâu.