0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 21.10 – 25.10] Tiếp tục xu hướng tích lũy

Thị trường chung tuần qua tiếp tục cho thấy sự ” ảm đạm” khi VN-Index không có nhiều sự biến động. Tình trạng này còn có thể tiếp diễn khi chưa thực sự có nhiều thông tin hỗ trợ thị trường trong ngắn hạn. Thời gian này đang là mùa báo cáo doanh thu quý 3, NĐT nên tập trung lựa chọn các doanh nghiệp tốt với kết quả kinh doanh ổn định và có bước phát triển vững chắc trong tương lai. Với những NĐT còn đang tiếc nuối các cơ hội lướt sóng , lời khuyên chân thành của chúng tôi là nên đứng ngoài nếu bạn không phải là người có những thông tin nhanh chóng và chuẩn xác nhất

DANH MỤC DÀI HẠN

Đầu cơ Tích trữ khuyến nghị MUA cả 03 CP trong danh mục đầu tư dài hạn:

– MWG: MUA vùng 120-123, mục tiêu dài hạn:200. MWG đang có nhịp điều chỉnh bình thường khi giá giảm kèm thanh khoản giảm dần. Về cơ bản, Điện máy xanh hiện tại và Bách hóa xanh trong tương lai là cơ sở đảm bảo cho doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp ổn định và phát triển tỏng tương lai.

– NTC: Sau những diễn biến cho thấy việc nhận bàn giao đất từ PHR và cho thuê khu NTU 3 bị chậm trong quý 4, giá cổ phiếu của NTC đã có những sự điều chỉnh. Tuy nhiên câu chuyện ở dự án NTU 3 vẫn hoàn toàn khả thi. Khuyến nghị NĐT mua gom quanh vùng giá 150, với NĐT đang sử dụng margin có thể canh giảm tỉ trọng để nắm giữ lâu dài.

– PNJ: MUA vùng 78-83, mục tiêu dài hạn: 120-130. Doanh thu và lợi nhuận trong quý 3 tăng trưởng lần lượt 25% và 17% so với cùng kì cho thấy doanh nghiệp đã hoạt động ổn định trở lại sau sự cố triển khai hệ thống ERP.  

QUAN ĐIỂM THỊ TRƯỜNG

VN- Index : Ðiều chỉnh và tích lũy hẹp trong khung 980 – 995 điểm!

– Mặc dù xu huớng phục hồi vẫn tiếp tục diễn ra nhưng dòng tiền chua đủ mạnh và thiếu sự đồng thuận của các nhóm cổ phiếu lớn. Chỉ số VN-Index khả nang sẽ tiếp tục sideway với biên hộ hẹp dần sau khi kiểm nghiệm vùng 1.000 điểm nhưng chưa thành công. Vùng dao động chính vẫn sẽ nằm trong khoảng 980 – 995 diểm.

– Chỉ số sẽ tiếp tục nghiêng về trạng thái tích lũy là chính với thanh khoản thu hẹp hoặc duy trì, thời gian kéo dài khoảng 1 đến 2 tuần.