0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 09.12 – 13.12] Tích lũy và phục hồi

Những tưởng việc VN-Index vượt 1.000 điểm sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho NĐT thì thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Thị trường liên tục giảm điểm và các ngưỡng hỗ trợ lần lượt bị bỏ lại phía sau. Giai đoạn này, Chúng tôi không khuyến khích việc dự đoán chỉ số mà tư vấn Khách hàng nên đề ra các kịch bản cho khoản đầu tư của mình. Thị trường chung chưa có những dấu hiệu cho việc sẽ hồi phục mạnh, nhịp sống khi VN-Index loanh quanh vùng 950 -1.000 quay trở lại và việc lựa chọn cổ phiếu quan trọng hơn việc dự đoán điểm số.

DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ

– Danh mục ngắn hạn :

Giai đoạn hiện tại rất không phù hợp cho hoạt động trading T+. Việc trading chỉ phù hợp với một bộ phận nhỏ nhà đầu tư có độ “nhạy cảm” thị trường cao và sẵn sàng chấp nhận rủi ro đi kèm.

– Danh mục dài hạn:

 PNJ : Cổ phiếu dài hạn nhất trong danh mục của Đầu cơ Tích trữ đã trải qua những sóng gió khi nhu cầu thị trường không còn dồi dào và công ty cũng có những khó khăn khi triển khai hệ thống ERP mới. Khuyến nghị NĐT MUA quanh vùng giá 79 – 80. Giá mục tiêu 110 – 120.
 MWG : Về cơ bản Thế giới di động đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của những nhà đầu tư huyền thoại trên thế giới. Đợt giảm điểm vừa qua là cơ hội để những nhà đầu tư có thể gia tăng tỉ trọng trong tài khoản của mình. Khuyến nghị MUA tại vùng giá 105 -110. Giá mục tiêu 200.
 NTC : Khuyến nghị MUA vùng giá 160 -170. Chờ đợi thông tin chính thức PHR bàn giao đất để triển khai khu Nam Tân Uyên 3. Giá mục tiêu 300.