0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 05.08 – 09.08] Điều chỉnh và tích lũy

Thị trường trong nước đang bị thử thách bởi những tín hiệu tiêu cực đến từ thị trường thế giới. Tuy nhiên Chúng tôi cho rằng đà tăng hiện nay của chỉ số là bền vững, up-trend mới chỉ khởi đầu chứ chưa có tín hiệu dừng lại. Nhà đầu tư thay vì dự đoán ngắn hạn sự lên xuống của thị trường thì nên tập trung vào tìm hiểu những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả và có câu chuyện tăng trưởng trong tương lai.

Dựa trên những quan điểm trên, Chúng tôi đưa ra khuyến nghị :

1. PNJ ( Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận ) : Tuần vừa qua đánh dấu tuần thứ 2 liên tiếp cổ phiếu PNJ có mức tăng giá ấn tượng. Sự cố ERP đã ở phía sau và chúng ta cùng trông chờ vào những kết quả tích cực trong quý 3 của doanh nghiệp. Khuyến nghị NĐT NẮM GIỮ. Giá mục tiêu 112 -135.

2. MWG (Công ty cổphầnThế giới di động) : Về cơ bản, động lực tăng trưởng của Thế giới di động đang dịch chuyển từ mảng ĐMX sang BHX. Về kĩ thuật, giá cổ phiếu của MWG đang test lại vùng đỉnh lịch sử quanh mốc 100. Nếu thỏa mãn cả 2 yếu tố trên thì MWG xứng đáng là siêu cổ phiếu từ bây giờ đến hết năm 2020. Khuyến nghị NĐT MUA quanh vùng giá 105. Giá mục tiêu thận trọng là 150.

3. NTC ( Công ty cổ phần KCN Nam Tân Uyên ) : Nếu tính cả phần cổ tức bằng tiền được chia thì thị giá của NTC đã chạm mốc định giá 200 của chúng tôi ban đầu . Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại như khu NTU3 đã được đăng kí gần hết diện tích kinh doanh và bắt đầu hoạch toán lợi nhuận trong quý 4 . Cùng với đó tài sản ở các khoản đầu tư ở các công ty liên doanh, liên kết đang tăng lên không ngừng. Giá cổ phiếu của NTC sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian sắp tới . Khuyến nghị NĐT NẮM GIỮ

Nhận định thị trường :  VN-Index  Dao động trong khung từ 965 – 995 điểm!

-Mặc dù VN-Index đã có tuần tăng điểm bứt phá khá tích cực vượt lên trên các đường MA100, MA200 tạo nên tín hiệu tích cực về xu hướng. Thanh khoản gia tăng cho thấy dòng tiền nhập cuộc tương đối tốt nhằm đón sóng KQKD Q2.

– Tuy nhiên vùng kháng cự phía trên từ 995 – 1000 điểm là khá mạnh do đó chỉ số có thể gặp áp lực chốt lời trong trường hợp chưa vượt được hai vùng cản mạnh này, khả năng chỉ số vẫn sẽ tiếp tục điều chỉnh và sideway trong kênh dao động 965 – 995 điểm với biến động theo tuần tương đối mạnh.

-Do đó, các nhịp chỉnh vẫn có thể mua nhỏ dần hoặc tiếp tục nắm giữ đối với danh mục cổ phiếu hiện tại chờ chốt lời tại các vùng cản mạnh.

Nhà đầu tư có thể liên lạc với Đội ngũ Đầu cơ Tích trữ để nhận được những thông tin chính xác và cụ thể nhất và từng mã cổ phiếu trên thị trường. Trân trọng !