0904 222 604

LOADING...

[TUẦN 02.12 – 06.12] Tích lũy và hồi phục.

Sau 01 tuần trước đó giảm điểm ” quá đà ” bởi những thông tin tiêu cực không thực sự rõ ràng. Nhà đầu tư hi vọng vào việc dòng tiền tham lam bắt đáy nhưng điều đó đã không xảy ra. Với danh mục khuyến nghị của Đầu cơ – Tích trữ cũng đã có những thay đổi để phù hợp với điều kiện thị trường

– NTC : Gần như ” vững vàng ” trong đợt giảm giá vừa qua. Việc NĐT NTC cần quan tâm bây giờ là tiền cổ tức chờ về trong tháng 12 và những thông tin cập nhật về việc bàn giao đất từ PHR. Khuyến nghị NĐT MUA quanh vùng 160 -170.

– MWG : Sau kết quả kém khả quan so với kì vọng trong tháng 8,9,10, cổ phiếu MWG đã có sự giảm giá đáng kể từ vùng đỉnh. Việc thông tin ESOP cho CBNV được đưa ra trong giai đoạn này tác động tiêu cực đến giá cổ phiếu và mốc “tâm lý” 110 bị phá vỡ. Trong ngắn hạn, Đầu cơ Tích trữ tạm thời khuyến nghị DỪNG MUA mới đối với MWG, việc dò đáy trong thời gian qua đã tỏ ra không hiệu quả, kịch bản tối ưu giai đoạn này là chờ đợi những tin tức tích cực để cổ phiếu tích lũy và hình thành mô hình tăng giá để tham gia.

-PNJ : Những lợi thế bền vững trong mảng bán lẻ vàng bạc trang sức và đội ngũ lãnh đạo tài năng là những luận điểm cơ bản để chúng tôi khuyến nghị MUA với cổ phiếu PNJ ở vùng giá 79 – 80.

QUAN ĐIỂM THỊ TRƯỜNG


Chỉ số sẽ tiếp tục tìm đến các hỗ trợ thấp hơn. Trước mắt là vùng 960 điểm. Thị trường không có nhiều dấu hiệu cho thấy sự hồi phục, bằng chứng là dòng tiền bắt đáy không tham gia ở những phiên giảm sâu và lực bán xuất hiện hiện ở các phiên hồi. Các nhóm trụ không nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư dù nhiều mã đã được chiết khấu khá tốt so với vùng đỉnh. Hỗ trợ gần nhất 960. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, thị trường có thể quán tính về vùng sâu nhất 950+/- trước khi tăng trở lại và tích lũy trong vùng 960 – 980.