0904 222 604

LOADING...

Mở tài khoản chứng khoán cho tổ chức tại Hải Phòng

Thị trường Chứng khoán đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo quy định của Ủy ban Chứng khoán nhà nước, nhà đầu tư ngoài là các cá nhân còn có thành phần là các tổ chức.

Trong những bài viết trước, đội ngũ DaucoTichtru đã giới thiệu đến khách hàng các bước mở tài khoản cho nhà đầu tư cá nhân, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng là nhà đầu tư tổ chức cách thức mở tài khoản đầu tư Chứng khoán.

BƯỚC 1 : CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Khác với khách hàng cá nhân, khi muốn mở tài khoản Chứng khoán, khách hàng tổ chức sẽ phải chuẩn bị thêm các giấy tờ :

1 . Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh bản gốc và bản công chứng

2 . Chứng minh nhân dân của người đại diện theo luật bản gốc và bản công chứng

Trường hợp với những tổ chức không ghi rõ tên người đại diện theo pháp luật trong đăng kí kinh doanh hoặc có nhiều người cùng là đại diện pháp luật, Quý khách hàng phải bổ sung thêm văn bản của cấp có thẩm quyền về việc chỉ định người đại diện theo pháp luật.

BƯỚC 2 : MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TẠI MBS HẢI PHÒNG

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên , Quý khách hàng có thể đến trụ sở của MBS Hải Phòng- Tầng 3 – Tòa nhà MB Số 06 Lê Hồng Phong để tiến hành thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Tại đây, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ, Khách hàng chỉ cần xác nhận đầy đủ thông tin trên hợp đồng với MBS.

Trường hợp với những tổ chức có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính( margin) , Quý khách hàng là tổ chức cần phải có Nghị quyết của hội đồng quản trị theo mẫu của MBS

Biên bản họp Hội đồng quản trị theo mẫu của MBS

Trong trường hợp Quý khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0904 222 604 – Mr Thạo – Trưởng phòng Môi giới 03 – Công ty MBS để được tư vấn. Hoặc điền thông tại đây, Chúng tôi sẽ liên hệ lại :