0904 222 604

LOADING...

Trải nghiệm tính năng Market Watch trên bảng giá Plus24 của MBS

Với những Nhà đầu tư hiện đại, bảng giá chứng khoán không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin giá cổ phiếu mà cần phải có nhiều chức năng, vai trò hơn nữa. Thấu hiểu điều đó, tháng 11/2019 MBS đã chính thức đưa vào vận hành BẢNG GIÁ THÔNG MINH với những tính năng và ưu điểm vượt trội so với các bảng giá chứng khoán khác trên thị trường. Một trong số những tính năng mà đội ngũ Đầu cơ Tích trữ đánh giá cao và cũng thường xuyên sử dụng nhất chính là MARKET WATCH – nơi tổng hợp toàn bộ dữ liệu giao dịch trên thị trường.

Link theo dõi : https://plus24.mbs.com.vn/apps/StockBoard/MBS/market-watch.html

Để sử dụng toàn bộ tính năng của mục Market Watch , Nhà đầu tư cần đăng nhập bằng tài khoản mở tại công ty Chứng khoán MBS . Với những khách hàng chưa có tài khoản, hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Những nội dung chính ở phần Market Watch bao gồm : 

  • Chuyển động thị trường
  • Chuyển động tổ chức
  • Chuyển động ngành
  • Tín hiệu

1.Chuyển động của thị trường

1.1 Chuyển động của thị trường

Một câu hỏi mà rất nhiều NĐT quan tâm là những cổ phiếu nào tác động mạnh nhất đến đà tăng ( hoặc giảm ) của chỉ số thì đây chính là câu trả lời. Việc nắm được biến động của các mã cổ phiếu lớn giúp xác định được xu thế trong ngắn hạn của thị trường.

1.2 Giá trị và khối lượng giao dịch

 

2. Chuyển động của tổ chức

2.1 Nước ngoài mua bán ròng

Với những NĐT quan tâm đến hoạt động giao dịch của khối ngoại thì đây là phần rất quan trọng.  Trước đây khách hàng phải mở nhiều trang web để tổng kết thì với Market Watch của MBS mọi thao tác chỉ bằng một click chuột – giá trị, khối lượng, xu hướng… mua bán của nhà đầu tư sẽ được tổng kết toàn bộ.

2.2 Tự doanh mua bán ròng

Với các NĐT quan tâm đến chuyển động của khối tự doanh các công ty chứng khoán, có thể tham khảo thêm thông tin tại mục này

3. Chuyển động ngành

Trong bối cảnh các mã cổ phiếu cùng ngành ở thị trường Chứng khoán Việt Nam thường có sự tương đồng về xu hướng giao dịch, việc tổng kết và đưa ra được những nhận định về các ngành đang có được sự quan tâm của dòng tiền là rất cần thiết. NĐT có thể tìm kiếm thông tin ở mục này với các phần :

  • TOP ngành đóng góp vào Index
  • Nước ngoài mua bán ròng theo ngành
  • Tự doanh mua bán ròng theo ngành
  • Giá trị giao dịch theo ngành

4. Tín hiệu

Đây có lẽ là phần nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Nhà đầu tư – đặc biệt là những Nhà đầu tư theo phương pháp kĩ thuật. Bảng giá thông minh của MBS là công cụ duy nhất trên thị trường tổng kết các tín hiệu mua và bán theo các tín hiệu của các chỉ báo kĩ thuật. Hiện tại có 06 chỉ bảo để Nhà đầu tư có thể tham khảo để đưa ra quyết định MUA và BÁN.

4.1 Relative Strength

4.2 Awesome Oscillator

4.3 Exponential Moving Average

4.4 Ichimoku

4.5 MACD

4.6 RSI Divergence 

 

Với bảng giá  mới của MBS nói chung và phần Market Watch nói chung , Chúng tôi tin rằng Nhà đầu tư đã có được một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình đầu tư Chứng khoán. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết kính mời Quý Nhà đầu tư có thể liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0904.222.604 hoặc để lại lời nhắn tại đây.

(bên em sẽ liên hệ lại hướng dẫn Anh/Chị chi tiết)