0914 699 604

LOADING...

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh… có nhu cầu tìm hiểu đầu tư Chứng khoán.  Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn một công ty Chứng khoán để mở tài khoản.

 

Ở bài viết này, Chúng Tôi sẽ giải đáp cho các bạn về các câu hỏi:

 • Mở tài khoản chứng khoán tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận
 • Nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào tại Hải Phòng
 • Nhà đầu tư chứng khoán tại Hải Phòng
 • Các công ty chứng khoán tại Hải Phòng
 • Mở tài khoản chứng khoán tại Công ty cổ phần chứng khoán MB


Hải Phòng là thành phố trung tâm cảng biến lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Với lịch sử giao thương lâu đời, người dân Hải Phòng được đánh giá là có “máu kinh doanh” trong người, luôn nhạy bén với cái mới!

Hải Phòng đã nhộn nhịp cách đây gần 01 thế kỉ

Những năm 2006-2007, người Hải Phòng lên cơn sốt với “chứng khoán”. Người người bỏ việc, trốn cơ quan để chen  nhau lên sàn chứng khoán giành suất đặt lệnh. Thời kỳ nông nổi ấy đã lùi xa cuốn theo biết bao “số phận” ở đất Cảng, để lại những ấn tượng xấu khó phai nhạt về “đầu tư chứng khoán”!

Kinh tế Hải Phòng  giậm chân  từ thời đó. Chỉ từ 2015, thành phố như dậy lên sức sống mới với những đổi thay táo bạo. Hàng loạt tập đoàn tư nhân lớn nhất nước như Vingroup, Sun Group, Cotecon…  lần lượt kéo nhau về đầu tư tại đây,  thành phố nhộn nhịp và sôi động như một đại Công trường!

Người Hải Phòng vốn nhạy bén với kinh doanh, nhất là lớp trẻ, đang dần bắt nhịp với  chứng khoán – một kênh đầu tư hiện đại, hấp dẫn, phát triển theo đà tăng trưởng của nền kinh tế.

Lớp Nhà đầu tư chứng khoán mới tại Hải Phòng giờ đây trẻ hơn, ham học hỏi hơn, và tiếp cận với đầu tư chứng khoán bài bản hơn thế hệ trước.

Một số công ty Chứng khoán lớn ở Việt Nam hiện nay

Các Công ty chứng khoán tại Hải Phòng

Có nhiều Công ty chứng khoán hoạt động tại Hải Phòng, trong đó nổi bật có thể kể đến:

 • Công ty cổ phần chứng khoán Hải Phòng (HPC), trụ sở tại số 24 Cù Chính Lan. Đây là CTCK đầu tiên tại Hải Phòng, do bác Vũ Dương Hiền sáng lập và lãnh đạo. Đây từng là nơi thu hút rất đông NĐT tìm đến vì có sàn giao dịch rộng rãi, lại là lựa chọn… duy nhất thời điểm năm 2006-2007. Trải qua bao năm thăng trầm, HPC không còn giữ được vị trí số 01 khi xưa vì chậm thay đổi, chất lượng dịch vụ ít cải tiến, đội ngũ nhân sự chưa được chuyên nghiệp và trình độ hạn chế. Sàn HPC giờ đây vẫn còn nhiều NĐT buổi sáng đến theo dõi, nhưng đa số là các cô chú trung niên, vẫn giữ thói quen như cách đây nhiều năm.
 • Công ty cổ phần chứng khoán An Bình (ABS): là một CTCK nhỏ, nhưng An Bình cũng có mặt khá sớm tại Hải Phòng. Tuy vẫn tồn tại nhưng thị phần của chứng khoán An Bình khá thấp, tại địa bàn Hải Phòng An Bình xếp ngang hàng với một số CTCK khác như Phú Hưng (PHS), Tân Việt (TVSI), ACBS…
 • Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI): là một CTCK thuộc top đầu, chứng khoán SSI sớm có mặt tại Hải Phòng từ 2007. Với thế mạnh ở mảng khách hàng tổ chức, SSI mở chi nhánh và sớm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng niêm yết trên thị trường. Về mảng khách hàng cá nhân, SSI Hải Phòng chưa tạo được dấu ấn về mặt dịch vụ và tư vấn đầu tư, đa phần vẫn dựa vào mảng khách hàng tổ chức. Vị thế của SSI Hải Phòng cũng tụt lùi mấy năm qua và hiện chỉ đứng thứ 03 thị phần ở Hải Phòng. Đứng thứ 02 là chứng khoán HPC. Vậy số 01 là ai? Đó chính là:

Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)

Là một đơn vị thành viên của Ngân hàng Quân Đội, MBS có mặt tại Hải Phòng từ 2010 – đúng lúc thị trường chứng khoán khó khăn. Tự ví mình là “con nhà nghèo vượt khó”, MBS Hải Phòng đã có những chiến lược táo bạo để phát triển lên vị trí số 01 tại Hải Phòng như hiện nay: Tập trung vào mảng khách hàng cá nhân, lấy tư vấn đầu tư làm lợi thế cạnh tranh, với tôn chỉ xuyên suốt là “bảo vệ và gia tăng tài sản của khách hàng”,

MBS Hải Phòng có những thương vụ tư vấn đầu tư xuất sắc, giúp nhiều Khách hàng được hưởng thành quả lớn, có thể kể đến:

 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu VCS (CTCP Vicostone) từ năm 2015 đến nay (vẫn đang tư vấn). Cổ phiếu này đã tăng giá hơn 10 lần trong 03 năm, không ít Khách hàng của MBS Hải Phòng đã gia tăng tài sản gấp nhiều lần nhờ cổ phiếu này.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu PNJ (CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận) từ năm 2017 đến nay (vẫn đang tư vấn): Cổ phiếu này tăng giá hơn 03 lần trong 01 năm qua.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu CTD (CTCP Cotecon) trong năm 2016, tăng giá từ  vùng 100 lên vùng 200.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu CVT (Gạch men CMC) năm 2014, tăng giá từ vùng 22 lên vùng 40 trong vòng chưa đầy 01 năm …v.v.v

MBS Hải Phòng cũng là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng tổ chức thường xuyên, chuyên nghiệp các buổi Hội thảo tư vấn đầu tư dành cho Khách hàng: Hội thảo MBS’s Talk quy mô lớn tổ chức 02 lần/năm, Hội thảo đánh giá KQKD Quý và cập nhật các cổ phiếu tư vấn (quý/lần), Hội thảo nhỏ của các Phòng kinh doanh về thị trường, cổ phiếu, chứng khoán phái sinh, cùng các bài phân tích, tư vấn…vv

Cách thức mở tài khoản chứng khoán trực tiếp cho Nhà đầu tư tại Hải Phòng

Bước 1 : Khách hàng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0904.222.604 để nhận được hướng dẫn

Bước 2 : Khách hàng mang Chứng minh thư ( Căn cước công dân ) đến trụ sở công ty Chứng khoán MB Chi nhánh Hải Phòng để mở tài khoản ( Địa chỉ : Tầng 03 – Tòa nhà MB – Số 06 Lô 30A Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng ). Xem địa chỉ trên Google Map tại đây!

Bước 3 : Khách hàng nhận tài liệu đào tạo và hướng dẫn cụ thể những kiến thức,cơ hội… đầu tư Chứng khoán từ đội ngũ Chăm sóc Khách hàng nhiều năm kinh nghiệm của MBS.

Hoặc điền vào mẫu đơn dưới đây, Chúng tôi sẽ liên hệ :

Cách thức mở tài khoản chứng khoán trực tuyến cho Nhà đầu tư không ở Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc  tại Thái Bình, Hải Dương,Quảng Ninh, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang… có nhu cầu mở tài khoản và đầu tư Chứng khoán. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp – một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và AN TOÀN nhất.

Do hiện tại các tỉnh thành trên chưa có trụ sở của các công ty Chứng khoán. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để giúp Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức khi mở tài khoản.

Các bước thao tác mở tài khoản Chứng khoán

Bước 1 : Khách hàng cung cấp hình ảnh Chứng minh thư ( Căn cước công dân) 02 mặt, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email.

Bước 2 : MBS tiến hành mở hợp đồng Chứng khoán theo thông tin được khách hàng cung cấp.

Bước 3 : Nhân viên chăm sóc (Broker) của MBS tiến hành gặp gỡ trực tiếp Khách hàng để trao đổi thông tin về Quyền lợi và Nghĩa vụ của cả 02 bên. Quan trọng hơn, việc gặp trực tiếp sẽ đảm bảo được tính an toàn, giải đáp được những thắc mắc ( đặc biệt là của Khách hàng mới) liên quan đến vấn đề đầu tư Chứng khoán.

Bước 4 : Khách hàng nhận tài liệu đào tạo và hướng dẫn cụ thể những kiến thức,cơ hội… đầu tư Chứng khoán từ đội ngũ Chăm sóc Khách hàng nhiều năm kinh nghiệm của MBS.

Hoặc điền vào mẫu đơn dưới đây, Chúng tôi sẽ liên hệ :

Các bước cơ bản đầu tư và giao dịch Chứng khoán

Tự hào là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo giới  thiệu kiến thức cho Nhà đầu tư mới, những Khách hàng của MBS Hải Phòng luôn được tiếp cận kiến thức và thông tin một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. Mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng đến là ” đồng hành ” cùng với sự thành công của Nhà đầu tư.

 

HƯỚNG DẪN CỦA CHÚNG TÔI KHI GIỚI THIỆU ĐẾN KHÁCH HÀNG :

✅ Cách đọc bảng giá, cổ phiếu.

✅ Một số quy định về giao dịch trên hai sở.

✅ Cách mua-bán cổ phiếu qua Internet, điện thoại.

✅ Cách tìm kiếm thông tin, báo cáo phân tích về một cổ phiếu cụ thể

✅ Các câu hỏi khác của bạn.

✅ File Tài sản và Triết lý đầu tư của Chúng Tôi

 • Video giới thiệu một buổi trao đổi với Khách hàng mới của công ty Chứng khoán MBS HP