Mở tài khoản chứng khoán tại Hải Phòng

Hải  Phòng là thành phố trung tâm cảng biến lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Với lịch sử giao thương lâu đời, người dân Hải Phòng được đánh giá là có “máu kinh doanh” trong người, luôn nhạy bén với cái mới!

Hải Phòng đã nhộn nhịp cách đây gần 01 thế kỷ

Những năm 2006-2007, người Hải Phòng lên cơn sốt với “chứng khoán”. Người người bỏ việc, trốn cơ quan để chen  nhau lên sàn chứng khoán giành suất đặt lệnh. Thời kỳ nông nổi ấy đã lùi xa cuốn theo biết bao “số phận” ở đất Cảng, để lại những ấn tượng xấu khó phai nhạt về “đầu tư chứng khoán”!

Kinh tế Hải Phòng  giậm chân  từ thời đó. Chỉ từ 2015, thành phố như dậy lên sức sống mới với những đổi thay táo bạo. Hàng loạt tập đoàn tư nhân lớn nhất nước như Vingroup, Sun Group, Cotecon…  lần lượt kéo nhau về đầu tư tại đây,  thành phố nhộn nhịp và sôi động như một đại Công trường!

Người Hải Phòng vốn nhạy bén với kinh doanh, nhất là lớp trẻ, đang dần bắt nhịp với  chứng khoán – một kênh đầu tư hiện đại, hấp dẫn, phát triển theo đà tăng trưởng của nền kinh tế.

Lớp Nhà đầu tư chứng khoán mới tại Hải Phòng giờ đây trẻ hơn, ham học hỏi hơn, và tiếp cận với đầu tư chứng khoán bài bản hơn thế hệ trước.

1.Tại sao phải mở tài khoản chứng khoán

 

Trái với các hình thức đầu tư không được pháp luật quy định như Forex, ngoại hối, tiền ảo… Nhà đầu tư tham gia giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ được bảo vệ quyền lợi và tài sản thông qua Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán. Ngoài ra, nếu chọn được một công ty chứng khoán phù hợp, bạn còn được hỗ trợ rất nhiều thông tin liên quan đến thị trường, cổ phiếu… từ hệ thống nhân viên chăm sóc của công ty đó.

Bạn muốn mở tài khoản chứng khoán? Hãy để lại thông tin, Chúng Tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ trực tiếp. Miễn phí 100%.

2.Chọn công ty nào để mở tài khoản chứng khoán tại Hải Phòng?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là của Nhà đầu tư mới. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các công ty chứng khoán đang hoạt động trên địa bàn Hải Phòng để Nhà đầu tư có thể tham khảo và so sánh:

Có nhiều lý do để thuyết phục Nhà đầu tư mở tài khoản ở một công ty chứng khoán, tuy nhiên về cơ bản chúng tôi cho rằng sẽ bao gồm 03 vấn đề chính :

 • Phí giao dịch, Lãi suất cho vay margin.
 • Hệ thống giao dịch có an toàn, ổn định?
 • Chất lượng tư vấn, hỗ trợ Nhà đầu tư.

Vậy đâu là công ty chứng khoán ở Hải Phòng đáp ứng được đầy đủ cả 03 tiêu chí trên, câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết.

 

3.Công ty chứng khoán VPS

Là một đơn vị thành viên của CTCP Chứng khoán VPS –  trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank). Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội, VPS Hải Phòng nói riêng và VPS nói chung luôn không ngừng đổi mới, đưa ra những chính sách hấp dẫn và phù hợp nhất với nhà đầu tư cá nhân. Thành quả đạt được là việc VPS trở thành công ty chứng khoán  dẫn đầu thị phần môi giới ở cả 03 sàn Hose, HNX và Upcom vào Quý 1/2021.

3.1 Phí giao dịch và Lãi suất cho vay margin nằm trong top các công ty thấp nhất thị trường

Hiện nay phí giao dịch của các Công ty chứng khoán dao động trong khoảng từ 0.15% – 0.3% tùy vào giá trị giao dịch.  VPS là công ty tiên phong trong việc giảm phí giao dịch cho khách hàng ở cả thị trường phái sinh và cơ sở. Cụ thể với những khách hàng mở mới, VPS đang áp dụng MIỄN PHÍ giao dịch trong tháng đầu tiên và các tháng tiếp theo là cố định 0.1%.

Lãi suất cho vay margin cũng là một điểm vượt trội của VPS so với các công ty chứng khoán khác. Mặt bằng lãi suất cho vay chung hiện nay đang dao động trong khoảng từ 13% – 14%/năm, tuy nhiên các khách hàng mở tài khoản ở VPS chỉ phải trả mức lãi suất 9%/năm – tương đương với các công ty có nguồn vốn giá rẻ đến từ Hàn Quốc.

 

3.2 Hệ thống giao dịch nhanh chóng, tiện lơi, bảo mật thông tin

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng việc mở tài khoản online qua công nghệ eKYC (xác thực định danh), giờ đây khách hàng chỉ tốn chưa đầy 05 phút đã có thể mở được tài khoản tại Công ty chứng khoán VPS. Không chỉ  nhanh chóng, Nhà đầu tư vẫn có thể mở tất cả các dịch vụ mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn và bảo mật thông tin. 

Hệ thống chuyển tiền và giao dịch đặt lệnh cũng là một điểm cộng của VPS khi các thao tác tương đối dễ dàng và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể chủ động trong bất cứ điều kiện nào của thị trường.

Đặc biệt với những khách hàng mới mở tài khoản ở VPS Hải Phòng, chúng tôi sẽ có những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất để nhà đầu tư thao tác trên hệ thống giao dịch của VPS

3.3 VPS Hải Phòng – Dẫn đầu trong chăm sóc khách hàng đầu tư chứng khoán.

VPS Hải Phòng là đơn vị thường xuyên và duy nhất có những buổi hội thảo trực tiếp hàng tháng, hàng quý để đưa ra nhận định thị trường, khuyến nghị phân tích cổ phiếu đến Nhà đầu tư.

Mọi khuyến nghị của VPS Hải Phòng đều là những bản cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất để hướng tới mục tiêu là đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Ngoài ra những buổi trao đổi trực tiếp còn là cơ hội để chúng tôi giải đáp những thắc mắc, khó khăn của Nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu, phân tích cổ phiếu – đây là điều mà không phải công ty chứng khoán nào cũng làm được.

Thành quả đạt được chính là những thương vụ tư vấn đầu tư xuất sắc, giúp nhiều Khách hàng được hưởng thành quả lớn, có thể kể đến:

 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu VCS (CTCP Vicostone) từ năm 2015 đến 2019. Cổ phiếu này đã tăng giá hơn 10 lần trong 03 năm, không ít Khách hàng của VPS Hải Phòng đã gia tăng tài sản gấp nhiều lần nhờ cổ phiếu này.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu PNJ (CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận) từ năm 2017 đến nay (vẫn đang tư vấn): Cổ phiếu này tăng giá hơn 03 lần trong 01 năm qua.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu CTD (CTCP Cotecon) trong năm 2016, tăng giá từ  vùng 100 lên vùng 200.
 • Thương vụ tư vấn cổ phiếu NTC ( CTCP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên) tăng giá 06 lần trong vòng 02 năm.

4.Cách thức mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán VPS

4.1 Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp

Đối với các Khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng, quy trình mở tài khoản chứng khoán sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0936.963.293 để nhận được hỗ trợ cụ thể nhất

Bước 2: Mang theo căn cước công dân đến trụ sở của VPS Hải Phòng để hoàn thiện thủ tục mở tài khoản

Địa chỉ của VPS Hải Phòng tại : Tầng 05 Tòa nhà Thành Đạt 3, Số 04 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bước 3: Nhận hướng dẫn giao dịch và tư vấn cổ phiế

4.2 Mở tài khoản chứng khoán Online

Với các khách hàng ở các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang… có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán và không thể đến trực tiếp trụ sở chi nhánh của VPS. Hãy tham khảo các bước mở tài khoản chứng khoán Online sau đây.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0936.963.293 để nhận được hỗ trợ cụ thể nhất

Bước 2 : Khách hàng cung cấp cho VPS Hải Phòng thông tin ảnh chụp 02 mặt căn cước công dân, số điện thoại, email đăng kí mở tài khoản

Bước 3 : VPS Hải Phòng tiến hành mở tài khoản chứng khoán

Bước 4 : Khách hàng tải app SmartOne để đăng nhập và xác thực tài khoản

Bước 5 : Nhận hướng dẫn giao dịch và tư vấn cổ phiếu

4.3 Hướng dẫn mở tài khoản qua App VPS SmartOne (Khách hàng tự mở tài khoản)

Ngoài 02 phương án ở trên, Quý khách hàng có nhu cầu tự mở tài khoản cũng có thể thao tác trên app giao dịch SmartOne của VPS.

Bước 1: Khách hàng tải app VPS Smartone trên ứng dụng CH Play hoặc Appstore.

Bước 2 : Chọn mục Mở tài khoản Online

Bước 3 : Điền các thông tin theo yêu cầu : Họ và tên, Số điện thoại, Email, Mã người giới thiệu… Sau đó chọn tiếp tục.

*Lưu ý: Mã người giới thiệu Quý khách hàng vui lòng nhập: 5796 – Bùi Lôi Nhất

Bước 4 : Chụp ảnh 02 mặt chứng minh thư (căn cước công dân).

Bước 5 : Xác thực khuôn mặt khách hàng

Bước 6 : Chụp ảnh (Tải ảnh) Chữ kí của khách hàng

Bước 7: Tiến hành đăng nhập vào app theo thông tin trên SMS hoặc email.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lệ Hotline : 0963.963.293

Ưu đãi khi mở tài khoản tại VPS

Giảm 50% Khóa học Cơ bản của DaucoTichtru, sau khóa học này Học viên hiểu được: 

 • Cách đọc bảng giá, cổ phiếu.

 • Một số quy định về giao dịch trên hai sở.

 • Cách mua-bán cổ phiếu qua Internet, điện thoại.

 • Cách tìm kiếm thông tin, báo cáo phân tích về một cổ phiếu cụ thể

Bạn muốn mở tài khoản chứng khoán? Hãy để lại thông tin, Chúng Tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ trực tiếp. Miễn phí 100%.

Newsletter

Đăng ký nhận tin

Không bỏ lỡ các bài viết quan trọng của DaucoTichtru