0904 222 604

LOADING...

Chúc mừng Quý Nhà đầu tư năm mới – thành công mới – thắng lợi mới

 Phiên giao dịch cuối cùng của năm đã khép lại, tuy không mang lại nhiều cảm xúc trái chiều như 2018 nhưng 2019 cũng là năm có rất nhiều câu chuyện để nói. Hãy cùng Đầu cơ Tích trữ nhìn lại những điểm nhấn của thị trường trong một năm vừa qua :

– Kết thúc năm 2019, VN-Index đóng cửa ở mức 960.99 điểm – tương ứng với mức tăng 7.67% tính từ đầu năm . Một con số không thực sự ấn tượng với đại đa số nhà đầu tư.

– Đó là câu chuyện về chỉ số, còn câu chuyện về những cổ phiếu cụ thể thì sao? Theo những thống kê chưa đầy đủ của đội ngũ Đầu cơ Tích trữ, số lượng mã cổ phiếu có mức tăng chiến thắng VN-Index chỉ chiếm … 11%. Rõ ràng nếu không phải là nhà đầu tư có kinh nghiệm và kiến thức , bạn sẽ nằm trong số 90% những người thua cuộc trên thị trường còn lại. ( Bỏ qua những Nhà đầu tư trading, lướt lát với mong ước kiếm được lợi nhuận ngắn hạn – mà chắc chắn đa phần cũng sẽ là thua lỗ ).

– Trong bối cảnh thị trường phân hóa và dòng tiền không thực sự dồi dào, câu chuyện “cứ chọn mã là ăn tiền” như năm 2017 đã không còn nữa. Nhà đầu tư buộc phải thích ứng, ” đào sâu phân tích” “lựa chọn doanh nghiệp” để có thể tìm kiếm các cơ hội hữu hạn. NTC, MWG, PNJ … đều có điểm chung là những doanh nghiệp cơ bản tốt, hoạt động minh bạch, kết quả kinh doanh khả quan và có câu chuyện phát triển trong tương lai.

– Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, câu hỏi nhiều Khách hàng đặt cho Đầu cơ Tích trữ là liệu năm 2020 thị trường có khả quan hơn không? Câu trả lời của Chúng tôi là : Thị trường Chứng khoán Việt Nam năm 2020 sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn năm 2019. Lạm phát, chiến tranh kinh tế, suy thoái… sẽ là những khái niệm nhà đầu tư phải nghe hàng ngày. Cơ hội ngắn hạn sẽ không còn xuất hiện quá nhiều, thay vào đó :

ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀO CÁC DOANH NGHIỆP SAU KHI ĐÃ TÌM HIỂU, PHÂN TÍCH VÀ CHỦ ĐỘNG TRONG TƯ DUY SẼ LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA NĂM 2020.

– Cuối cùng, Đội ngũ Đầu cơ Tích trữ xin kính chúc Quý nhà đầu tư thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. ????????

NĂM MỚI – THẮNG LỢI MỚI – THÀNH CÔNG MỚI.