0914 699 604

LOADING...

Hơn một thập kỷ trong ngành chứng khoán, Chúng Tôi không khỏi ngạc nhiên khi phần lớn kiến thức đầu tư trên thị trường … không phù hợp cho NĐT cá nhân!

NĐT cá nhân hàng ngày vẫn được nhồi nhét các bài học, các châm ngôn sáo rỗng của Warrent Buffett, Munger, Benjamin Graham… Các vị ấy nói không sai, nhưng nó không phù hợp với vị thế một cá nhân ở Việt Nam.

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi” – câu nói kinh điển này còn có hậu trường khác, ít được trích dẫn hơn, đấy là khi cổ phiếu mà Buffett đã mua giảm giá 50%, ông sẽ làm gì? Ông mua tiếp! Đơn giản vì ông còn nhiều, ông còn rất nhiều tiền. Với một NĐT cá nhân tại Việt Nam, chúng ta không có quyền năng xa xỉ như vậy.

Các khóa học dạy đầu tư chứng khoán hiện nay thì đa phần đánh vào tâm lý “Muốn làm giàu nhanh” của học viên, họ dạy “chiêu thức” với cam kết sau khóa học NĐT sẽ vươn lên giàu có . Sự thực thì khắc nghiệt hơn, con đường thành công trong chứng khoán rất gian nan, nhiều cạm bẫy. Bạn chỉ có thể rút ngắn đường đi, trả học phí ít đi… nếu chọn đúng hướng đi ngay từ đầu. Ngược lại, Bạn sẽ mất vài năm vô bổ nếu bập vào Ichimoku, Elliott… hay ngộ nhận mình là đệ tử chân truyền của Warrent Buffett. Cái giá là quá đắt!

 

Khóa Học của Chúng Tôi được xây dựng dưới góc tiếp cận của một NĐT cá nhân; là tổng hợp của kiến thức, kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trên TTCK, rất cần thiết cho Bạn – một NĐT đang mất định hướng!

Mục tiêu của Khóa học là chỉ cho Học viên “Con đường kinh doanh cổ phiếu đúng đắn”, giúp bạn “tiết kiệm học phí thực tế” trong quá trình đầu tư.

Những bài học xương máu – mà Chúng Tôi phải trả học phí bằng vài năm tuổi trẻ, vô số tiền bạc… –  bạn sẽ phải trải qua, không khác được; nhưng sau khóa học này, “học phí thực tế” của bạn sẽ rút ngắn đi rất nhiều. Cũng một bài học đấy, Chúng Tôi mất 10 năm; thì nay có thể Bạn chỉ mất 06 tháng. Còn gì quý giá hơn thời gian? Và còn thời gian nào quý giá hơn là tuổi trẻ?

 

Nội dung Khóa Học:

Buổi 01: Kiến thức căn bản, cách tiếp cận kinh doanh cổ phiếu của DaucoTichtru

 • Kiến thức rất căn bản về cổ phiếu. Cổ phiếu là gì, bản chất đằng sau nó, 02 đặc tính muôn đời của cổ phiếu. Từ 02 đặc tính này, Bạn sẽ hiểu vì sao các phương pháp đầu tư hiện nay trên TTCK đang sai ở đâu, và cần tiếp cận với kinh doanh cổ phiếu như thế nào cho đúng đắn.
 • Thị trường chứng khoán là gì? Nguyên tắc hoạt động của nó. Các loại lệnh giao dịch, kiến thức cơ bản về đọc biểu đồ.
 • Các Phương pháp đầu tư cổ phiếu hiện nay. Lịch sử các phương pháp này. Phương pháp của Warrent Buffett được hình thành như nào, hiện nay nó biến đổi ra sao, ưu nhược điểm của nó là gì? Phương pháp trading bằng PTKT hiện nay là gì, tại sao Elliott, Ichimoku… là những thứ vô bổ?
 • Cách tiếp cận kinh doanh cổ phiếu của DaucoTichtru.

 

Buổi 02: Phân Tích Cơ Bản về DN, Cách nhận diện về các động lực tăng trưởng,

 • Thế nào là DN có “lợi thế cạnh tranh bền vững”. Đây là các lợi thế giúp DN vượt qua sự cạnh tranh gay gắt về giá cả. 03 loại DN có lợi thế cạnh tranh bền vững là gì?
 • Mô hình kinh doanh của DN. Từ đó, tìm kiếm các động lực tăng trưởng bền vững của DN.
 • Báo cáo tài chính. Ưu nhược điểm của việc đọc BCTC. Tổng quan về việc đọc BCTC để nhìn ra bức tranh DN.

Buổi 03: Phân tích kỹ thuật theo phương pháp DaucoTichtru.

 • Các trường phái PTKT hiện nay, lịch sử của các phương pháp. Sự nổi trội của phương pháp phân tích DaucoTichtru so với các trường phái khác.
 • Hai nhóm NĐT trên TTCK, hành vi, tâm lý của 02 nhóm này ảnh hưởng đến đà tăng/giảm của cổ phiếu như thế nào?
 • Đặc điểm của 04 giai đoạn trong vòng đời của một cổ phiếu.
 • Nhận diện đặc điểm của một siêu cổ phiếu theo PP DaucoTichtru.
 • Khi nào mua, khi nào bán, khi nào nên nắm giữ để tận hưởng giai đoạn tăng giá mạnh của cổ phiếu. Những ví dụ thực tế trong quá khứ của các CP theo PP DaucoTichtru

Buổi 04: Tổng kết phương pháp, các sai lầm hay gặp phải, một số cổ phiếu DaucoTichtru đang đầu tư.

 • Tổng hợp PP DaucoTichtru. Lý giải phương pháp luận và triết lý.
 • Các Sai lầm mà DaucoTichtru đã gặp phải trong thực tế đầu tư. Các Thành công lớn của DaucoTichtru.
 • Một số cổ phiếu đang đầu tư và tư vấn hiện nay.

Ở Mỗi phần, Chúng Tôi sẽ có bài học để Học viên thực sự tìm hiểu, thấm nhuần vào bài học, qua đó tiếp thu kiến thức tốt hơn, thực tế hơn.

Đăng Ký Học

Học viên điền thông tin dưới đây để đăng ký, Chúng Tôi sẽ liên hệ lại tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp: