0904 222 604

LOADING...

“Tích lũy tri thức, thay đổi cuộc đời” – Khóa học đầu tư chứng khoán tại Hải Phòng

2003, khi Vinamilk cổ phần hóa, những Nông dân nuôi bò bán sữa cho Vinamilk ở Sài Gòn được mua khá nhiều cổ phiếu với giá thấp.

2017, khi Bí thư thành ủy TP Hồ Chí Minh về làm việc với Vinamilk và có đề xuất hỗ trợ cho Nông dân nuôi bò, thì cô Liên Vinamilk có cười và bảo, Vinamilk đã làm việc này 14 năm trước, nhưng nếu những Nông dân ngày đó giữ cổ phiếu Vinamilk lại mà không bán, thì giờ họ đã là triệu phú đô la, chứ không phải nuôi bò nữa!

Trong cuộc đời, ai cũng có cơ hội lựa chọn những Doanh nghiệp tuyệt vời để đầu tư, và thay đổi hoàn toàn vị thế tài chính của mình. Những cơ hội này, không phải ở đâu xa, mà xuất hiện ngay trong cuộc sống hàng ngày của các bạn!

Dịp Tết vừa rồi, Chúng Tôi thích thú khi thấy logo Bitis được dán chỉn chu vào đôi dép giấy hóa cho các cụ dưới âm. Đó là minh chứng cho sức mạnh của một thương hiệu, một doanh nghiệp giống như PNJ,VCS mà Chúng Tôi tìm kiếm. Đáng tiếc, Bitis là một Công ty TNHH và chưa có ý định niêm yết trên sàn, nếu không đã là một thương vụ đầu tư, tôi chắc chắn là thành công.

Nhưng làm sao để hiểu, và phân tích được những doanh nghiệp như thế này? Và làm sao để các bạn có đủ tự tin để nắm giữ các cơ hội tuyệt vời này trong dài hạn, để thực sự thay đổi vị thế tài chính của mình. Đó là câu hỏi mà Chúng Tôi sẽ trả lời trong Khóa học đầu tư chứng khoán – tại Hải Phòng

Chúng Tôi xin phép đăng lại Status trên Page của DaucoTichtru. Trân trọng kính mời các anh chị đăng ký theo dõi của DaucoTichtru tại Hải Phòng, hãy mạnh dạn và tự tin, đăng ký khóa học của Chúng Tôi. Đây sẽ là cột mốc chuyển hướng của các bạn trong năm 2018. Chúng ta thường hối tiếc vì những điều không làm, chứ không phải những điều làm sai, và Chúng Tôi nghĩ rằng Không ai trong các bạn sau này muốn hối tiếc vì những điều mình đã không làm!

Xin trân trọng gửi các bạn tham khảo. Link tham khảo chi tiết khóa học tại đây!

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TẠI HẢI PHÒNG!

Năm 2016, Chúng Tôi đi mua nhẫn tại Hải Phòng!

Chúng Tôi vào cửa hàng DOJI trên đường Cầu Đất đắt nhất Hải Phòng. Nhẫn của DOJI nhẹ, mỏng, ít mẫu mã, nhân viên thì đông mà khách hàng thì ít. Chúng Tôi trước đó đã trang bị những kiến thức sơ lược về vàng 14k, 18k, 24k… và hỏi test nhân viên ở đó xem sao. Họ gượng gạo! Cách phục vụ của DOJI cũng không níu chân Chúng Tôi được 15′.

Chúng Tôi google tìm cửa hàng của Bảo tín Minh Châu – thương hiệu vàng nổi tiếng miền Bắc! Ở Hải Phòng, họ ủy quyền cho một cửa hàng dân doanh trên đường Lạch Tray. Chúng Tôi vào, lướt qua, hỏi về giá bán, cô chủ tuy tươi tắn nhưng câu trả lời khiến Chúng Tôi thất vọng: giá bán vẫn được tính bằng cách cân lượng vàng trong nhẫn rồi nhân giá tiền. Chúng Tôi không có đủ niềm tin rằng cặp nhẫn 18k sẽ có đủ hàm lượng vàng 18k. Giống như mọi cửa hàng vàng bạc ở Thủy Nguyên hay ở nơi nào khác của Hải Phòng, chủ yếu họ chỉ bán cho người dân xung quanh. Niềm tin được hình thành từ cơ sở “độ tuổi” của cửa hàng đó – chứ không có gì đảm bảo – như một thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn!

Cuối cùng, Chúng Tôi dừng chân tại Trung tâm Vincom Lê Thánh Tông. Có một quầy hàng PNJ ở đó, ngay tầng 02. Ngắm nghía say mê các sản phẩm, thử ra thử vào, trao đổi với người bán về chính sách bán hàng, bảo hành, giá mua lại… Hai tiếng sau, Chúng Tôi hoàn toàn ưng ý và quyết định lựa cặp nhẫn của PNJ.

Chúng Tôi bàng hoàng, cũng cặp nhẫn đó, nếu mua ở cửa hàng dân doanh, sẽ rẻ hơn 30-40%, nhưng tại sao PNJ đã thuyết phục thành công Chúng tôi – khách hàng tiềm năng của họ – sẵn sàng móc hầu bao? Từ đó, Chúng tôi nghiên cứu về doanh nghiệp PNJ, và sang năm 2017 bắt đầu đầu tư!

Năm 2017 vừa rồi giá cổ phiếu PNJ tăng từ 65 000 đồng lên 165 000 đồng/cp. Thành quả mà PNJ mang lại cho Chúng Tôi và Khách hàng thật ngoài sức tưởng tượng, khách hàng lãi nhiều nhất đã gấp 2,5 lần vốn đầu tư đầu năm!

Các bạn ạ!

Ai cũng có những cơ hội đầu tư “vàng mười” có thể thay đổi cuộc đời! Vinamilk, Thế giới di động, FPT, PNJ, Vincom… những thương hiệu gần gũi trong cuộc sống của bạn, hóa ra, lại chính là những cơ hội THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI!

Nhưng đa số Chúng ta, trong trường lớp, lại không được dạy về ĐẦU TƯ- một nhu cầu bức thiết giống như ăn như uống. Làm sao hiểu được, làm sao nhận diện được, làm sao có đủ niềm tin vững vàng để nắm giữ những cơ hội đầu tư THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI đó?

Đừng lãng phí thời gian quý báu của tuổi trẻ vào những thứ vô bổ, hãy tham gia KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TẠI HẢI PHÒNG của Chúng Tôi để TÍCH LŨY TRI THỨC, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI!

 Ngày khai giảng: 07/04/2018, tại Hải Phòng!
Nội dung:
Phương pháp đầu tư mang lại HIỆU QUẢ BỀN VỮNG
Tư duy đầu tư ĐÚNG ĐẮN, DÀI HẠN
Phân tích, lựa chọn những doanh nghiệp TUYỆT VỜI của Việt Nam để đầu tư.
Chi tiết: https://goo.gl/hJyPa7

Đăng ký với Chúng Tôi qua hotline: 0904 222 604 hoặc 0974 871 867, Email: DaucoTichtru@outlook.com. Hoặc inbox/comment ở bên dưới để Chúng Tôi giải đáp!

“Tham gia Khóa học đầu tư của Chúng Tôi, bạn sẽ hiểu vì sao năm 2018 đã không trôi qua như năm 2018”.

Đội ngũ Đầu cơ Tích trữ
tầng 03 tòa nhà MB Hải Phòng, 06 Lê Hồng Phong, HP
 Email: DaucoTichtru@outlook.com
 Phone: 0904 222 604
 https://daucotichtru.com/