KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN NÂNG CAO

Chỉ 5 triệu/Khóa online.

Các khóa học dạy đầu tư chứng khoán hiện nay đa phần đánh vào tâm lý “Muốn làm giàu nhanh” , dạy “chiêu thức” với cam kết sau khóa học NĐT sẽ vươn lên giàu có . Hãy cẩn thận!

Sự thực khắc nghiệt hơn, con đường đầu tư chứng khoán có nhiều cạm bẫy. Bạn chỉ có thể rút ngắn đường đi, trả học phí ít đi… nếu chọn đúng hướng đi ngay từ đầu. Ngược lại, Bạn sẽ mất vài năm vô bổ nếu bập vào Ichimoku, Elliott… hay ngộ nhận mình là đệ tử chân truyền của Warrent Buffett!

Từng là Nhà đầu tư mới, đã trải qua hơn 12 năm đầu tư, trong đó mất 5 năm đầu mò mẫm, trả giá nhiều học phí và thời gian mới định hình được phương pháp đầu tư phù hợp cho mình; Chúng Tôi từng nghĩ rằng nếu ngày xưa, có một khóa học chỉ ra cho mình những sai lầm đắt giá, những ngộ nhận phổ biến… thì tốt cho những Nhà đầu tư mới biết bao. 

Nó đây! Khóa học ấy là đây! Dành cho Bạn – những nhà đầu tư mới, hoặc mất gốc kiến thức!

Bạn nhận được:

Phương pháp phù hợp

Ngưỡng mộ Warrent Buffett, nhưng nên phân biệt, phương pháp của ông chưa chắc phù hợp với Chúng Ta - Nhà đầu tư cá nhân. Khóa học này mang đến cho bạn cách tiếp cận đầu tư đúng đắn, phù hợp với vị thế của mình.

Tránh sai lầm ngay từ đầu

Ichimoku, Elliott, Harmonic, thuyết thị trường hiệu quả... đều là các con đường sai lầm và khiến bạn trả giá quá nhiều. Khóa học này giúp bạn hiểu, tránh đi vào vết xe đổ mà nhiều người đang mắc phải hiện nay.

Tiết kiệm "học phí"

Cùng 1 bài học mà Chúng Tôi phải trả giá 5 năm, nhiều tiền để đánh đổi; bạn có thể rút ngắn các "học phí thực tế" đó khi đầu tư. Ai cũng phải trả học phí cho thị trường, nhưng bạn có muốn "tiết kiệm" hay không?

Hiệu quả, thực tế

Phương pháp trong khóa học có lịch sử dài nhiều năm duy trì hiệu quả trong việc lựa chọn các cổ phiếu để đầu tư. Phương pháp học hỏi các ưu điểm từ Buffett, Oneil và VSA.

thương vụ thành công

Chúng Tôi từng trải qua nhiều thương vụ thất bại, trả nhiều học phí thực tế trước khi dần hoàn thiện phương pháp như hiện nay.  Những thất bại này sẽ được chia sẻ cởi mở trong khóa học. Show ra thất bại sẽ khó thuyết phục được Bạn đọc nhỉ, nhưng đấy mới là tài sản quý giá nhất mà Chúng Tôi muốn truyền tải. Còn dưới đây là những thương vụ thành công, tiêu biểu cho phương pháp của Chúng Tôi:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 01: Kiến thức căn bản, cách tiếp cận kinh doanh cổ phiếu đúng đắn

 • Cổ phiếu là gì, bản chất đằng sau, 02 đặc tính của cổ phiếu. Từ 02 đặc tính này, Bạn sẽ hiểu vì sao các phương pháp đầu tư hiện nay trên TTCK đang sai ở đâu, và cần tiếp cận với kinh doanh cổ phiếu như thế nào cho đúng đắn.
 • Thị trường chứng khoán là gì? Nguyên tắc hoạt động của nó. Các loại lệnh giao dịch, kiến thức cơ bản về đọc biểu đồ.
 • Các Phương pháp đầu tư cổ phiếu hiện nay. Phương pháp của Warrent Buffett được hình thành như nào, hiện nay biến đổi ra sao, ưu nhược điểm của nó là gì? Phương pháp trading bằng PTKT hiện nay là gì, tại sao Elliott, Ichimoku… là những thứ vô bổ?
 • Cách tiếp cận kinh doanh cổ phiếu của DaucoTichtru.

Buổi 02: Phân Tích Cơ Bản về DN, Cách nhận diện về các động lực tăng trưởng,

 • Thế nào là DN có “lợi thế cạnh tranh bền vững”. ĐâU là các lợi thế giúp DN vượt qua sự cạnh tranh gay gắt về giá cả. 03 loại DN có lợi thế cạnh tranh bền vững là gì?
 • Mô hình kinh doanh của DN. Từ đó, tìm kiếm các động lực tăng trưởng bền vững của DN.
 • Báo cáo tài chính. Ưu nhược điểm của việc đọc BCTC. Tổng quan về việc đọc BCTC để nhìn ra bức tranh DN.

Buổi 03: Phân tích kỹ thuật theo phương pháp DaucoTichtru.

 • Các trường phái PTKT hiện nay, lịch sử của các phương pháp. Sự nổi trội của phương pháp phân tích DaucoTichtru so với các trường phái khác.
 • Hai nhóm NĐT trên TTCK, hành vi, tâm lý của 02 nhóm này ảnh hưởng đến đà tăng/giảm của cổ phiếu như thế nào?
 • Đặc điểm của 04 giai đoạn trong vòng đời của một cổ phiếu.
 • Nhận diện đặc điểm của một siêu cổ phiếu theo PP DaucoTichtru.
 • Khi nào mua, khi nào bán, khi nào nên nắm giữ để tận hưởng giai đoạn tăng giá mạnh của cổ phiếu. Những ví dụ thực tế trong quá khứ của các CP theo PP DaucoTichtru

Buổi 04: Tổng kết phương pháp, các sai lầm hay gặp phải, một số cổ phiếu DaucoTichtru đang đầu tư.

 • Tổng hợp PP DaucoTichtru. Lý giải phương pháp luận và triết lý.
 • Các Sai lầm mà DaucoTichtru đã gặp phải trong thực tế đầu tư. Các Thành công lớn của DaucoTichtru.
 • Một số cổ phiếu đang đầu tư và tư vấn hiện nay.
0
Là khóa học tâm huyết nhất của DaucoTichtru
0 năm
Kinh nghiệm tích lũy
0 năm
Giúp học viên tiết kiệm 5 năm trong đầu tư
0 %
Học viên hài lòng
Anh Ngô Văn Hoàng
Anh Ngô Văn Hoàng@Nhà đầu tư
Read More
Tôi từng học các khóa hơn 20 triệu, dạy toàn các chiêu trò kiếm tiền nhanh; lúc học thì hào hứng, sau ra thực tế thì không hiệu quả. Học khóa của DaucoTichtru tôi thấy các kiến thức khá logic, khoa học, và ứng dụng vào thực tế hiệu quả, tất nhiên không hiệu quả 100% nhưng tôi cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều trong đầu tư, nhất là ở tư duy chọn cổ phiếu và chọn doanh nghiệp. Tôi từng nghĩ học phí rẻ thế này không biết có kiến thức gì không, sau khi học thì tôi thấy khóa này giá trị nhiều lần so với khóa tôi từng mất hơn 20 triệu.
Anh Đinh Văn Lanh
Anh Đinh Văn Lanh@Nhà đầu tư
Read More
Tôi học xong khóa cơ bản, sau đó mới đăng ký khóa này. Điều tôi thấy rất an tâm là đội ngũ DaucoTichtru hoàn toàn độc lập với Công ty chứng khoán, nên không có động lực kích thích khách hàng giao dịch, sử dụng Margin. Sau khóa học này tôi thay đổi rất nhiều về phương pháp đầu tư chứng khoán, không còn mất phương hướng, thích mã nào mua mã đấy như trước nữa mà cảm thấy đầu tư bài bản, có định hướng hơn. Cuộc sống và đầu tư, đều cần định hướng cả. Cám ơn đội ngũ DaucoTichtru.
Chị Thảo
Chị Thảo@Nhà đầu tư
Read More
Lúc đầu học khá lo lắng vì mình là người mới, đầu tư chứng khoán lại là lĩnh vực khó. Tuy nhiên không ngờ các kiến thức được giảng dạy một cách dễ hiểu như vậy, qua khóa học mình hiểu hơn các cổ phiếu mà DaucoTichtru đang tư vấn; hay khi mình đọc báo cáo phân tích mình sẽ có một định hướng trong đầu là tìm hiểu ý gì, ý gì. Khóa học này rất xứng đáng để đăng ký tham gia. Lại được học online, chủ động, học lại nhiều lần nữa.
Previous
Next

Học Online qua video có rất nhiều ưu điểm:

 • Các video giảng dạy được đầu tư trau chuốt, đầy đủ kiến thức; và được rà soát, cập nhật mới.
 • Học viên chủ động thời gian học; tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với việc học Offline hoặc học Online trực tiếp qua zooms.
 • Học phí tiết kiệm hơn, phù hợp hơn.
 • Học viên được học lại nhiều lần, không giới hạn, trong vòng 3 tháng; đủ thời gian để bạn ngấm các kiến thức của khóa học.

Hình thức này có nhược điểm duy nhất là không tương tác trực tiếp được với Giảng viên; tuy nhiên, Học viên có thể gửi các câu hỏi, các vấn đề cần giải thích thêm về DaucoTichtru, Chúng Tôi sẽ giải đáp trên website

 • Bạn đăng ký khóa học
 • Thanh toán theo hướng dẫn
 • DaucoTichtru sau khi nhận được học phí, sẽ Nâng cấp Hạng thành viên (Member) của Bạn (hoặc tạo một Username mới cho Bạn nếu Bạn chưa có tài khoản tại DaucoTichtru)
 • Bạn truy cập vào trang của Khóa học để học.

Trong quá trình học, học viên nên chuẩn bị sổ, bút để ghi lại các điểm nhấn quan trọng.

Học viên còn phần nào chưa hiểu rõ, hoặc có câu hỏi cụ thể, vui lòng truy cập Trang giải đáp các câu hỏi của DaucoTichtru, rất có thể phần này đã có người hỏi và đã được DaucoTichtru giải đáp.

Nếu vấn đề đó chưa được giải đáp, bạn vui lòng gửi câu hỏi đến email: DaucoTichtru@outlook.com; Chúng Tôi sẽ trả lời qua email của bạn, đồng thời đăng Một quy tắc của Chúng Tôi mong các bạn thông cảm, là Chúng Tôi không trả lời các vấn đề mà Chúng Tôi không biết, nên nếu câu hỏi của các Bạn nằm ngoài vòng hiểu biết của Chúng Tôi, mong các bạn thông cảm. Còn lại, Chúng Tôi sẽ cố gắng hết sức giải đáp trên website.

Nhược điểm của phương pháp dạy Online qua video là Học viên có quyền học mọi lúc, mọi nơi… nên rất nhiều Học viên… “để đấy”, không học nghiêm túc. Ngoài ra, mức học phí 2,5 triệu/khóa là số tiền rất bé, đủ để nhiều Học viên sao nhãng việc học.

Đây là điều vừa lãng phí thời gian, tiền bạc của Học viên; vừa không trân trọng công sức của Đội ngũ DaucoTichtru.

Việc giới hạn thời gian học trong vòng 3 tháng của DaucoTichtru là tạo áp lực để Học viên sắp xếp thời gian, thực sự nghiêm túc với việc học.

Bí quyết của phương pháp DaucoTichtru là nếu Bạn sai, Bạn mất rất ít; nhưng nếu đúng thì Bạn sẽ chọn được siêu cổ phiếu tăng giá gấp 2,3 lần. Khóa học này như một thương vụ đầu tư. Bạn bỏ ra chi phí rất ít, nhưng sẽ nhận được kiến thức khá toàn diện trong đầu tư, và một phương pháp hiệu quả sẽ theo bạn rất lâu sau này.

Đoàn Xuân Thạo - Founder DaucoTichtru
Newsletter

Đăng ký nhận tin

Không bỏ lỡ các bài viết quan trọng của DaucoTichtru