0904 222 604

LOADING...

Mở tài khoản Chứng khoán trực tuyến

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh… có nhu cầu tìm hiểu đầu tư Chứng khoán.  Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn một công ty Chứng khoán để mở tài khoản.

 

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 70 công ty Chứng khoán . Tuy nhiên, trụ sở các công ty này đều tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Việc trực tiếp mở hợp đồng tại các công ty Chứng khoán là khó khăn tương đối lớn với hầu hết các Nhà đầu tư tại các tỉnh lân cận.

Một số công ty Chứng khoán lớn ở Việt Nam hiện nay


Trong bài viết này Chúng tôi sẽ hướng dẫn :

– Cách thức mở tài khoản Chứng khoán ở công ty MBS Hải Phòng

– Các bước cơ bản đầu tư và giao dịch Chứng khoán

cho Nhà đầu tư đang sinh sống và làm việc  tại Thái Bình, Hải Dương,Quảng Ninh, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang… – một cách ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG và AN TOÀN nhất.

1. Giới thiệu về công ty Chứng khoán MBS Hải Phòng

– Không phải là công ty Chứng khoán đầu tiên ở Hải Phòng, nhưng với những bước đi chắc chắn, táo bạo  MBS đã dần chiếm được niềm tin của Khách hàng và trở thành công ty Chứng khoán có thị phần số 01 tại thành phố Cảng. Là một thành viên của Ngân hàng Quân đội, với nền tảng tài chính vững mạnh cùng với sự nhiệt huyết, kiến thức của đội ngũ chuyên viên , MBS đã và đang đồng hành cùng Nhà đầu tư với tôn chỉ xuyên suốt ” Bảo vệ và gia tăng tài sản của Khách hàng”.

2. Cách thức mở tài khoản Chứng khoán ở công ty MBS HP

Thấu hiểu được  tâm lý của Khách hàng, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức khi mở tài khoản.

Các bước thao tác mở tài khoản Chứng khoán

Bước 1 : Khách hàng cung cấp hình ảnh Chứng minh thư ( Căn cước công dân) 02 mặt, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email.

Bước 2 : MBS tiến hành mở hợp đồng Chứng khoán theo thông tin được khách hàng cung cấp.

Bước 3 : Nhân viên chăm sóc (Broker) của MBS tiến hành gặp gỡ trực tiếp Khách hàng để trao đổi thông tin về Quyền lợi và Nghĩa vụ của cả 02 bên. Quan trọng hơn, việc gặp trực tiếp sẽ đảm bảo được tính an toàn, giải đáp được những thắc mắc ( đặc biệt là của Khách hàng mới) liên quan đến vấn đề đầu tư Chứng khoán.

Bước 4 : Khách hàng nhận tài liệu đào tạo và hướng dẫn cụ thể những kiến thức,cơ hội… đầu tư Chứng khoán từ đội ngũ Chăm sóc Khách hàng nhiều năm kinh nghiệm của MBS.

3 . Các bước cơ bản đầu tư và giao dịch Chứng khoán

Tự hào là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo giới  thiệu kiến thức cho Nhà đầu tư mới, những Khách hàng của MBS Hải Phòng luôn được tiếp cận kiến thức và thông tin một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. Mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng đến là ” đồng hành ” cùng với sự thành công của Nhà đầu tư.

HƯỚNG DẪN CỦA CHÚNG TÔI KHI GIỚI THIỆU ĐẾN KHÁCH HÀNG :

✅ Cách đọc bảng giá, cổ phiếu.

✅ Một số quy định về giao dịch trên hai sở.

✅ Cách mua-bán cổ phiếu qua Internet, điện thoại.

✅ Cách tìm kiếm thông tin, báo cáo phân tích về một cổ phiếu cụ thể

✅ Các câu hỏi khác của bạn.

✅ File Tài sản và Triết lý đầu tư của Chúng Tôi

  • Video giới thiệu một buổi trao đổi với Khách hàng mới của công ty Chứng khoán MBS HP

Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết tiếp cận thị trường Chứng khoán từ đâu , hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được những hướng dẫn cụ thể nhất theo số điện thoại : 0904 222 604 hoặc điền thông tin vào bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng.