Thấu hiểu và kiên định đi theo phương pháp Đầu cơ Tích trữ, đã được thực tế kiểm nghiệm hiệu quả trong nhiều năm. Chúng Tôi Khoanh vùng lựa chọn để tìm kiếm các CƠ HỘI TƯ VẤN:

Nhóm 01: Các doanh nghiệp cơ bản hàng đầu đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh sau một thời gian TÍCH LŨY đủ dài, với những tiêu chí khắt khe cả về cơ bản và kỹ thuật như: Ban lãnh đạo CHÍNH TRỰC, KHIÊM TỐN nhưng THAM VỌNG, minh bạch, tôn trọng lợi ích cổ đông nhỏ lẻ…  ; Mô hình kinh doanh đơn giản, tinh gọn, có thể đánh giá, phân tích về đầu vào, đầu ra; Doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững và giữ vị trí top trong ngành kinh doanh; Doanh nghiệp có các động lực tăng trưởng BỀN VỮNG trong thời gian vài năm tới một cách rõ ràng… Các doanh nghiệp này thường xuất hiện ở lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ, dược phẩm, hoặc sản xuất sản phẩm có tính khác biệt, cách mạng, mang giá trị gia tăng rất cao. Hiện nay, PNJ, VCS, MWG và PTB là 04 lựa chọn Tư vấn của Chúng Tôi đều thuộc nhóm 01.

Những cổ phiếu ở Việt Nam đáp ứng tiêu chí của Nhóm 01 rất, rất ít, nhưng bù lại, mỗi một cơ hội sáng giá đều có khả năng thay đổi vị thế tài chính của Nhà đầu tư. Trong 03 năm qua, VCS tăng giá 20 lần, PNJ tăng giá gấp 06 lần, PTB gấp 13 lần, MWG gấp hơn 05 lần. Làm sao để nắm giữ những “túi mười gang” này để gặt hái tối đa lợi nhuận?

Trong khóa học Đầu tư chứng khoán, Chúng Tôi trình bày chuyên sâu về phương pháp, chi tiết về từng doanh nghiệp. Chỉ khi thấu hiểu về phương pháp, am tường về cơ sở đầu tư thì Chúng Ta mới thực sự đủ niềm tin nắm giữ cổ phiếu trong dài hạn. Tìm hiểu ngay Khóa học của Chúng Tôi tại đây!

Nhóm 02: Các doanh nghiệp sản xuất có tính chu kỳ, phục hồi ấn tượng và tận dụng hiệu quả đà tăng trưởng của nền kinh tế để bứt phá trong 1-2 năm. Đây là các cơ hội phục vụ cho mục tiêu ĐẦU CƠ NGẮN HẠN dưới 01 năm. Các doanh nghiệp này thường xuất hiện ở lĩnh vực Vật liệu xây dựng (sản xuất gạch ốp lát, sắt thép, xây dựng), bất động sản, thủy điện… Để tư vấn nhóm này, Chúng Tôi cập nhật liên tục về KQKD theo từng quý, cùng với góc nhìn Phân tích kỹ thuật sắc sảo theo phương pháp của Đầu Cơ Tích Trữ để đưa ra Chiến lược đầu cơ phù hợp. Năm 2017, Chúng Tôi tư vấn HBC, DHG, SLS… và gần nhất là REE  – là các cơ hội tiêu biểu cho Nhóm 02.

Các bạn vui lòng tham khảo Cơ hội đầu cơ của Nhóm 02 mà Chúng Tôi tư vấn năm 2014 tại đây.

Trân trọng KHÁCH HÀNG, trân trọng CƠ HỘI ĐẦU TƯ, và trân trọng CHẤT XÁM của đội ngũ, Chúng tôi mời bạn đăng ký Gói TÀI KHOẢN TRÂN TRỌNG với chi phí hợp lý để nhận được sản phẩm tư vấn đầy đủ:

 

LỢI ÍCH

TÀI KHOẢN THÔNG THƯỜNG

TÀI KHOẢN TRÂN TRỌNG

(10 triệu VND/năm)

Bài viết miễn phí
Bài viết  trả phí Chưa
Cơ hội đầu cơ ngắn hạn. Chưa
Tư vấn viên trực tiếp tại MBS. Chưa
Ra đề bài cụ thể cho DaucoTichtru Chưa
Dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của DaucoTichtru

Chưa

 
 Đăng ký
 Đăng ký